Tải hack long tướng 3q mod apk ios full tiền

226

Giới thiệu cho mọi người phiên bản hack long tướng 3q đang được nhiều người hỏi gần đây. Có thể thấy được đó là đây là game hay đang được chơi nhiều nhất hiện nay đây. Chính vì thế chúng tôi đã cho ra mắt phiên bản long tướng 3q hack cho tất cả mọi người. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu game Long Tướng 3q

Long Tướng 3Q – Game thẻ tướng Tam Quốc, liên đấu server hot nhất năm 2021. Tặng ngay free VIP 6 và Thần Tướng S – S+ – SS
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
Trò chơi sử dụng hệ thống turn based kinh điển đã cực kì phổ biến trong các dòng game chiến thuật Tam Quốc. Long Tướng 3Q còn tạo điểm nhấn ở tính chiến thuật và cộng đồng khi xây dựng hệ thống trận hình 6 vị trí đứng đầu là tướng Main hết sức mới lạ. Bạn sẽ được hóa thân thành 1 chiến sĩ đang chiến đấu anh dũng với kẻ thù, thì bị Xuyên Không sang 1 thời gian khác, đồng hành cùng bạn là những nhân vật Tam Quốc kiêu hùng như Lữ Bố , Triệu Vân, Viên Thiệu, Tào Tháo… và hơn 300+ chiến sĩ mang nhiều sức mạnh sát cánh bên bạn trên con đường Thống Nhất Thiên Hạ

Ngoài ra người chơi sẽ phải gia nhập Bang hội mới được trải nghiệm các tính năng thú vị của Long Tướng 3Q cũng như nhận sự trợ giúp đắc lực từ các thành viên trong bang. Long Tướng 3Q còn rất chiều lòng game thủ khi trang bị tính năng thời trang đẹp mắt cho tướng, tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt và cho người chơi thỏa sức chọn lựa biến hóa theo sở thích.

Bên cạnh gameplay chiến thuật có nhiều thay đổi thú vị, Long Tướng 3Q còn có nhiều tính năng tương tác PvP nhất Việt Nam. Trong đó phải kể đến Quốc chiến, bang chiến liên server,… để các game thủ Top ở những server khác nhau có thể dễ dàng so tài cùng anh em bang hội.

Long Tướng 3Q còn khá nhiều hoạt động PvE tổ đội cực hấp dẫn mô phỏng lại các điển tích, những trận đánh kinh điển trong lịch sử Tam Quốc như Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới… Các hoạt động này giúp tăng cường tương tác giữa người chơi và đem lại những phần thưởng giá trị.

Chức năng có trong hack long tướng 3q

  • Mod vô hạn tiền
  • Mod hình ảnh nét
  • Hack shop mua đồ

Link download hack long tướng 3q về máy.