Tải luyện yêu ký mobile hack full dành cho máy android ios

2390

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người phiên bản hack luyện yêu ký cực kỳ hay luôn. Đối với nhiều người thì đây là điều là mong đợi rất lâu rồi. Chính do đó mình đã bỏ công sức ngày và đêm ra để phát minh ra phiên bản luyện yêu ký mod này. Vậy những ai đang quan tâm điều này thì cùng theo dõi với admin ngay sau đây luôn bạn nhé.

Giới thiệu game luyện yêu ký mobile

Từ thời xa xưa, tam giới lục đạo đã cùng nhau chung sống hòa đồng ở đây. Chẳng bao lâu, sức mạnh của tộc quái dần dần bành trướng, chúng muốn thống trị mảnh đất này. Chúng đi đến đâu là sát sinh dân chúng đến đó, khung cảnh tan hoang, không sự sống. Từ đó, luyện yêu sư cũng được sinh ra. Họ đi khắp mọi miền để thu phục yêu quái, chống lại bóng tối và tận sức bảo vệ hòa bình cho thế giới này!

【Luyện Vạn Yêu,Phong Thiên Thần】
Vạn yêu ẩn nấp khắp mọi nơi, tam giới hỗn loạn vô cùng. May mắn thay, trong thế giới luyện ngục này đã xuất hiện những người chính nghĩa, không ngừng thu phục yêu quái, chống lại ác quỷ, hy sinh bảo vệ hòa bình cho tam giới, và được phong làm thần thánh.

【Thần thoại Việt Nam đã có mặt】
Các thẻ tướng thần thoại Việt Nam liên tiếp xuất hiện, Lạc Long Quân, Âu Cơ, Thủy Tinh, Sơn Tinh, và những thẻ tướng thần thánh bí ẩn đang chờ bạn đến khám phá, chiến lực tăng 100%!

【Sắp xếp đội hình PK dã chiến cực đã】
Yêu quái nghe lệnh! Hiệu ứng kĩ năng siêu ngầu, chiêu thức biến thân hoa lệ, toàn lực đánh trận! Tăng giảm chiến lực dựa vào sự sắp xếp đội hình và vị trí tướng của bạn! Làm thế nào mới đánh bại được BOSS? Làm sao để thắng đội hình của đối thủ? Yêu quái đang chờ bạn đến chế ngự!

Chức năng của hack luyện yêu ký

  • Mod giao diện
  • Hack vô hạn tiền. Không cần phải nạp thẻ luyện yêu ký mà vẫn có đầy tiền trong đây.
  • Hack shop

Link tải hack luyện yêu ký mobile apk ios luôn ở đây.