Tải tân OMG3q hack full tiền cho apk ios mod vô hạn tiền

401

Giới thiệu phiên bản hack của game cực hay. Chúng tôi hôm nay xin phép mọi người được ra mắt dòng game với tên gọi tân omg3q hack này đây. Sau khi game chỉ mới được ra mắt chưa lâu nhưng nó đã được rất nhiều anh em game thủ tìm kiếm. Chính do sức hút mà nó mang lại khiến ai cũng phải thích thú. Thế nên sẽ không để bạn đợi lâu mà chúng ta sẽ vào luôn chủ đề này thôi.

Giới thiệu phiên bản game tân OMG3Q

Tân OMG 3Q – VNG là tựa game mobile Đấu Tướng Tam Quốc Thế Hệ Mới được yêu thích hiện nay, thuộc thể loại game chiến thuật thẻ bài Card battle (CBT) tam quốc kết hợp yếu tố nhập vai MMORPG (role playing game) khi vượt ải, được phát triền bởi Babeltime và do VNG phát hành độc quyền tại thị trường Việt Nam.
Tân OMG 3Q – VNG dựa trên cốt truyện Tam Quốc 3Q Diễn Nghĩa nổi tiếng hơn 100 tạo hình danh tướng quen thuộc của dòng game 3Q như Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền, Triệu Vân, Tào Tháo, Lưu Bị,… Cuộc chiến giữa các thế lực vang danh thiên hạ thống lĩnh Tam Quốc: Ngụy, Thục, Ngô & Quần Hùng. Anh hùng thiếu niên lần lượt gặp gỡ những danh sĩ chiến tướng không thể thiếu trong thời Tam Quốc niên thông qua các sự kiện chính tuyến: diệt quân Hoàng Cân, đại chiến Xích Bích, Vương Doãn dùng Mỹ Nhân Kế chia rẽ phụ tử Đổng Trác – Lữ Bố,…

Chức năng của mod tân OMG3q

  • hack full tiền
  • hack giao diện
  • hack shop
  • mod vô hạn tiền

Khi cài đặt phiên bản sau sẽ sử dụng được tất cả những chức năng bên trên này đây. Quá là tuyệt vời phải không nào mọi người.

Link download hack tân omg 3q về máy